Hướng dẫn khóa và mở khóa bếp từ Hitachi nội địa Nhật

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những khi thao tác sai. Sự an toàn là rất cần thiết, để mọi người có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Hôm nay Hàng Nhật 123 xin hướng dẫn các bạn cách khóa và mở khóa bếp từ Hitachi Nội Địa Nhật.

Hướng dẫn khóa và mở khóa bếp từ Hitachi:

Hướng dẫn này sử dụng cho các loại bếp model bếp từ Hitachi HT-K6K, HT-K6S, HT-K60S, HT-M6K.

Hướng Dẫn Khóa Và Mở Khóa Bếp Từ Hitachi Nội Địa Nhật

Hướng dẫn khóa và mở khóa trẻ em: 

Khóa: Nhấn nút “tăng giảm 3s” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên phải bếp hồng ngoại sẽ báo đỏ. Bếp đã được KHÓA trẻ em.

Mở: Nhấn nút ” tăng giảm 3s” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên phải bếp hồng ngoại tắt. Bếp đã được MỞ khóa trẻ em.

Hướng dẫn khóa và mở bếp hồng ngoại: 

Khóa: Nhấn nút ” nguồn đen ” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên trái bếp hồng ngoại sẽ báo đỏ. Bếp đã được KHÓA hồng ngoại.

Mở: Nhấn nút “nguồn đen” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên trái bếp hồng ngoại tắt. Bếp đã được MỞ khóa hồng ngoại.

Hướng dẫn khóa và mở khóa kết hợp (khóa hồng ngoại – khóa trẻ em)

Hướng dẫn khóa kết hợp: 

Khóa hồng ngoại trước: Nhấn nút ” nguồn đen ” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên trái bếp hồng ngoại sẽ báo đỏ. Bếp đã được KHÓA hồng ngoại.

Khóa trẻ em sau: Nhấn nút “tăng giảm 3s” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên phải bếp hồng ngoại sẽ báo đỏ cùng lúc với đèn khóa hồng ngoại. Bếp đã được KHÓA hồng ngoại và trẻ em.

Hướng dẫn mở khóa kết hợp: 

Mở khóa trẻ em trước: Nhấn nút ” tăng giảm 3s” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên phải bếp hồng ngoại tắt. Bếp đã được MỞ khóa trẻ em.

Mở khóa hồng ngoại sau: Nhấn nút “nguồn đen” ở mảng hẹn giờ bếp và giữ nguyên 5 giây. Khi này đèn ở bên trái bếp hồng ngoại tắt. Bếp đã được MỞ khóa hồng ngoại.

Lưu ý quan trọng:

– Sau khi sử dụng bếp không được tắt phím nguồn tổng, bạn chỉ cần tắt phím nguồn từng bếp, sau khi bếp tản hết nhiệt sẽ tự động tắt. Nếu bạn thường xuyên ấn tắt nguồn tổng của bếp thì dẫn đến tuổi thọ bếp sẽ giảm.

– Một lưu ý nữa, nhất là với các chị em ưa sạch sẽ. Là bạn không được vệ sinh bếp khi đèn báo nhiệt độ chưa tắt. Khi đèn báo nhiệt bếp vẫn đỏ tức là bếp còn nóng không nên tiến hành vệ sinh bếp, đặc biệt là dùng khăn ướt thì càng không nên sẽ ảnh hưởng không tốtthiết bị bên trong.Khi bếp nguội chị em chỉ cần dùng dung dịch lau bếp chuyên dụng và khăn mềm khô lau nhẹ nhàng là sạch.

Xem thêm các sản phẩm bếp từ khác tại đây: https://www.hangnhat123.com/thiet-bi-bep/bep-tu