Đánh giá sen tắm TOTO TBV03404J nội địa Nhật Bản

Từ lâu thương hiệu sen tắm TOTO thuộc dòng thương hiệu sen tắm cao cấp với những thiết kế sang trọng, hiện đại. Những chất liệu được đưa vào cao cấp mang lại cho phòng tắm một tiện ích thư dãn và thoải mái. Sen tắm TOTO TBV03404J là phiên bản mới nhất của sen tắm cầm tay với những tính năng mới và cải tiến hoàn hảo, mang lại cho người dùng những giây phút thư dãn sảng khoái ngay chính tại phòng tắm của gia đình mình.

Sen Tắm Toto Tbv03404J

1. Khống chế nhiệt độ

Sen tắm TOTO TBV03404J nội địa Nhật Bản cấu tạo phía trong với các thanh lá chắn nhiệt, giúp nhiệt độ được kiểm soát khi tắm. Chức năng chống quá nhiệt sẽ giúp các thao tác vô tình hoặc sự nghịch ngợm của trẻ em tránh bị bỏng.

2. Chất liệu cấu tạo cao cấp

Toàn bộ chất liệu được làm từ đồng thau đúc nguyên khối, mạ Niken Crom, sen tắm TOTO TBV03404J nội địa Nhật Bản sáng bóng lâu hơn và đạt được độ bền rất cao.

Sen Tắm Toto Tbv03404J

3. Sen tắm TOTO TBV03404J giúp bạn tiết kiệm nước

Vòi hoa sen tiết kiệm nước (khoảng 8,5L/phút) tiết kiệm khoảng 24% và loại thông thường (khoảng 10L/phút) tiết kiệm khoảng 35%. Với vòi hoa sen nhấp chuột, bạn có thể tiết kiệm khoảng 48% nước.

Sen Tắm Toto Tbv03404J

4. Công tắc xả nước 3 chế độ

Làm mới với kích thích vừa phải
Bằng cách kết hợp một chấm bi lớn và vòi hoa sen phun, bạn có thể đạt được “bảo tồn nước” với sự thoải mái khi tắm vừa phải.

Sen Tắm Toto Tbv03404J

Thư giãn và ấm áp
Nước nóng chảy trong một cột liên tục ngăn cản sự tản nhiệt và chảy dọc theo cơ thể. Hiệu ứng làm ấm cao tạo cảm giác thư giãn như tắm trong bồn tắm.

Sen Tắm Toto Tbv03404J

Khi bạn muốn thức dậy mạnh mẽ
Nó phun ra những giọt nước lớn mạnh mẽ để đạt được cảm giác tắm kích thích.

Sen Tắm Toto Tbv03404J

Như vậy, sen tắm TOTO TBV03404J nội địa Nhật Bản mang rất nhiều tính năng tiện ích cùng với thiết kế cải tiến sang trọng và cao cấp, một sen tắm chất lượng cho không gian phòng tắm của gia đình.