Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper

Trong số các dòng máy lọc nước ion kiềm sản xuất tại Nhật Bản, Trim Ion luôn là thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều hộ gia đình tin dùng trên toàn thế giới. Được sản xuất bởi tập đoàn Nihon Trim – Tập đoàn chuyên nghiên cứu nước sức khỏe số 1 Nhật Bản, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Trim Ion luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất nước tốt cho sức khỏe.

Thiết kế, tinh tế, hiện đại

So với các dòng máy đời cũ có thiết kế vòi gắn trực tiếp trên máy điện giải, Trim Ion Hyper được thiết kế vòi và máy tách riêng biệt, điều này giúp cho Hyper có thể được lắp đặt linh hoạt bằng cách để trên bồn bếp hoặc treo lên tường, tùy điều kiện không gian của từng gia đình.

Đánh giá máy lọc nước trim ion hyper
Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper

Màn hình LED hiển thị trực quan, với mọi lứa tuổi bằng cách phân biệt màu sắc cho các loại nước, thông số hiện thị trên bảng LED.

Đánh giá máy lọc nước trim ion hyper
Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper

Tạo ra nước ion kiềm có hàm lượng Hydro cực cao

Điểm sáng của sản phẩm Trim Ion Hype chính là tạo ra nguồn nước ion kiềm có hàm lượng hydro cực cao, lượng hydro hòa tan trong nước đạt đến mức 800 ppb. Chính nhờ đặc tính ưu việt này mà chiếc máy này được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện Nhật Bản và trên thế giới

Đánh giá máy lọc nước trim ion hyper
Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper

Trim Ion Hyper điện phân nước để tạo ra hydro điện phân. Vào thời điểm đó, các khoáng chất có trong nước bị hút: vào tấm điện cực và hiệu suất điện phân sẽ giảm nếu nó được sử dụng trong một thời gian đài. Do đó, Trim Ion Hyper áp dụng hệ thống thay đối tự động kép (hệ thống chéo thay đối điện cực 2 chiều, công nghệ độc quyên toàn cầu) đế ngăn ngừa sự kết dính của khoáng chất và thực hiện điện phân ổn định.

Đánh giá máy lọc nước trim ion hyper
Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper

Cho ra 8 loại nước khác nhau với công dụng và mục đích khác nhau

Nước ion kiềm có tác dụng tuyệt vời với cơ thể người: hỗ trợ tiêu hóa, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống quá trình lão hóa, cải thiệt giấc ngủ, phòng ngừa xơ vữa động mạch, thanh lọc cơ thể,…

 • Nước axit pH 3.0 – 3.5: rửa tay, chân, sát khuẩn, rửa chén bát, đồ dùng nhà bếp…
 • Nước axit pH 5.5: dùng làm nước dưỡng da, xịt khoáng, chăm sóc tóc. 
 • Nước tinh lọc pH 7.0 – 7.5: khuyên dùng để uống thuốc tây hoặc pha sữa cho trẻ em
 • Nước Hydro mức 1: dùng cho người mới uống để làm quen với nước ion kiềm .
 • Nước Hydro mức 2: dùng cho người mới uống nước kiềm để làm quen trong khoảng 2 tuần 
 • Nước Hydro mức 3: sau khi dùng 2 loại nước trên, có thể dùng nước mức 3 để ăn, uống trực tiếp hàng ngày, nấu ăn… 
 • Nước Hydro mức 4: giúp nấu ăn thức ăn nhanh mềm, thơm ngon .
 • Nước Hydro kiềm mạnh pH 10 – 10.5: dùng ngâm, rửa các loại rau củ quả, thực phẩm, giúp làm sạch hóa chất, thuốc trừ sâu.
Đánh giá máy lọc nước trim ion hyper
Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper

Lọc và loại bỏ hơn 13 tạp chất bằng tiêu chuẩn JIS

Đánh giá máy lọc nước trim ion hyper
Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper
 • Kết quả kiểm tra trong JIS S 3201 (tốc độ dòng chảy lọc kiểm tra 3 lít/phút)
 • Hiệp hội máy lọc nước tiêu chuẩn nhật : 3 tạp chất, 8 tấn (hơn 80% tỷ lệ loại bỏ)
 • Hiệp hội máy lọc nước thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của các kết quả thử nghiệm (thử nghiệm tốc độ dòng chảy lọc 3 lít/phút) (Tùy thuộc vào cách sử dụng, chất lượng nước và áp lực nước, nhưng nó có thể được sử dụng trong khoảng một năm, nếu bạn sử dụng 1 ngày 21 lít)
 • 13 tạp chất: Clo dư, chất đục, tất cả Trihalomethanes, Chloroform, Dichloromethane Bromo, Dibromo Clorua Metyl,Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1-Trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), 2 -MIB (mốc mùi), chỉ hòa tan.
 • 3 tạp chất: Geosmin (mốc mùi), Phenol, thuốc tẩy rửa.

Được chứng nhận là thiết bị y tế do bộ y tế nhật bản cấp

Tập đoàn Nihon Trim là hội viên của nhiều hiệp hội như : Hiệp hội kinh tế Nhật Bản, Hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản, Hội nghiên cứu nước điện giải lọc thận,…

Đánh giá máy lọc nước trim ion hyper
Đánh giá máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, Trim Ion Hyper được sản xuất 100% tại Nhật Bản tại nhà máy của tập đoàn với quy trình sản xuất theo ISO9001 về chất lượng quản lý và ISO13485 chuyên lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế.

Nên mua máy lọc nước Trim Ion Hyper không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước điện giải mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng tự động thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng hoặc bạn cần chế biến thức ăn ngon hơn và sử dụng nước ion kiềm giàu hydro. Để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình thì Trim Ion Hyper là dành cho bạn! Trim Ion Hyper được là sản phẩm 100% là của Nhật Bản, sản xuất bởi hãng Nihon Trim – hãng chuyên về nước sức khỏe chiếm 65% thị phần Nhật Bản.