Đánh Giá Công Nghệ Của Tủ Lạnh HITACHI Nội Địa Nhật

Tủ lạnh nội địa Nhật là một thiết bị gia dụng, dùng để bảo quản thực phẩm, với tủ lạnh nội địa Nhật được mọi người biết đến với rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện, hoạt động êm, công nghệ khử mùi diệt khuẩn, làm lạnh nhanh….

Đánh giá công nghệ của tủ lạnh hitachi nội địa nhật

Thông thường tại các cửa hàng nội địa Nhật thì hay bán tủ lạnh HITACHI hơn, mặt gương. Công nghệ nổi bật của tủ lạnh HITACHI là hút chân không, và công nghệ làm lạnh nhanh… có các model như R-WX74J, R-WX74K, R-WX62J….

Bài viết này sẽ đánh giá chính xác về chức năng và trải nghiệm của người dùng với tủ lạnh HITCHI Nhật Bản.

1.Hình Thức Tủ 

Những model của mấy năm gần đây, mọi tủ lạnh của HITACHI nội địa Nhật đều là mặt gương 6 cánh, màu đen, vàng cát, nâu, đỏ mận…

Tủ lạnh mặt gương đẹp hơn và bền hơn, với màu đen gương của tủ lạnh chúng ta có thể soi gương được, làm không gian nhà bếp chúng ra rộng hơn….

Bên trong là các khay, có thể di chuyển hoặc sắp xếp để phù hợp với nhiều loại thực phẩm, rất tiện lợi.

2.Công Nghệ Làm Lạnh 

Đây là công nghệ mang lại sự khác biệt cho tủ lạnh Nhật Bản. Với tủ lạnh HITACHI cũng thế, tốc độ làm lạnh rất nhanh, sâu bảo quản thực phẩm được rất lâu, ngoài ra công nghệ khử mùi diệt khuẩn của tủ làm thực phẩm được tươi lâu hơn.

Công nghệ làm lạnh đều, không gây buốt. Mọi loại thực phẩm trong tủ HITACHI Nhật Bản sẽ tươi đều, trong mọi vị trí của tủ, không bị khô khi để ở vách tủ.

Ngoài ra với tủ lạnh HITACHI model WX có thể chuyển đổi ngăn rau thành ngăn đông lạnh, đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng hơn.

3.Công Nghệ Khử Mùi Và Diệt Khuẩn

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn của tủ lạnh HITACHI hoạt động rất hiệu quả, khi mở tủ lạnh, ta sẽ không cảm nhận được mùi từ các thực phẩm mà cảm thấy mùi rất dễ chịu, đó là hoạt động của công nghệ khử mùi diệt khuẩn.

4.Ưu Điểm Tiết Kiệm Điện Năng , Hoạt Động Êm Ái

Đây là đặc điểm người tiêu dùng thấy rõ được ở tủ lạnh HITACHI nội địa, Hoạt động của tủ rất êm, chúng ta chỉ cảm nhận được tủ đang hoạt động khi ở gần.

Dung tích lớn nhưng rất tiết kiệm điện, điện năng tiêu thụ được hãng ghi rõ ở cánh tủ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với tủ lạnh thông thường

5.Chức Năng Bảng Điều Khiển Cảm Ứng Dễ Sử Dụng

Menu hiển thị cảm ứng dễ dàng giúp chúng ta điều chỉnh và kiểm soát tủ lạnh dễ dàng hơn.