Có nên giặt quần áo bằng nước nóng máy giặt nội địa Nhật Bản

Có rất nhiều ý kiến cho rằng khi giặt quần áo bằng nước nóng thì quần áo sẽ nhanh bị hỏng hơn và không nên giặt quần áo bằng nước nóng. Nhưng với các tính năng thông minh trong giặt nước nóng của máy giặt nội địa Nhật Bản thì việc giặt quần áo bằng nước nóng lại vô cùng sạch và tiện lợi

Nước nóng ở các nhiệt độ khác nhau sẽ giúp bạn làm sạch quần áo theo chất liệu vải khử sạch vết ố vàng trên quần áo và mùi cơ thể

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng máy giặt nội địa nhật bản

Dung dịch tẩy rửa được làm ấm đến nhiệt độ mà enzym trong chất tẩy rửa được kích hoạt, sau đó tạo bọt để tăng khả năng thâm nhập. Loại bỏ ngay cả vi trùng gây ố vàng và mùi hôi làm ố mặt sau của sợi vải.

Trong các khóa giặt khác nhau, giặt tùy theo mục đích và quần áo!

Giặt quần áo thời trang ở nhiệt độ khoảng 40 độ c để loại bỏ ố vàng và các vết bẩn 

Quần áo thời trang đã ngả màu vàng được nhẹ nhàng mặc vào và giặt trong khoảng 7 giờ. Để quần áo của bạn không bị hư hỏng, hãy giặt quần áo ở tốc độ vắt thấp hơn so với bình thường.

Việc ố vàng trong ảnh này là do vết bã nhờn khi mặc (áo sơ mi cộc tay, vải lanh 100%) – Ảnh cho thấy bột ở chế độ “khoảng 40 ° C (quần áo thời trang)” (giặt) (thời gian lái xe khoảng 415 phút) Chất tẩy rửa tổng hợp thường có công dụng gấp 2 lần, là khối lượng giặt 2 kg giặt kết quả thí nghiệm trong trường hợp hoạt động (nghiên cứu của chúng tôi)

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng máy giặt nội địa nhật bản

Bảo vệ các loại quần áo thời trang đắt tiền khỏi bạc màu và mùi hôi 

Ngay cả quần áo thời trang mỏng manh cũng được giặt nhẹ nhàng bằng dung dịch tẩy rửa được làm ấm đến khoảng 30 ° C.

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng máy giặt nội địa nhật bản

Giặt quần áo và khử trùng ở nhiệt độ 60 độ C 

Với các loại tã hay khăn tắm hay khăn ăn của trẻ em rất cần được khử trùng sau mỗi lần giặt vói chế độ này của máy giặt nội địa Nhật Bản sẽ giúp đồ sạch và khử trùng sạch

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng máy giặt nội địa nhật bản

Giặt quần áo ở nhiệt độ thấp 15 độ C 

Với những ngày trời đông nước sẽ lạnh hơn, với nước lạnh sẽ khó làm sạch quần áo và khiến các vết bẩn khó đi. Khi nhiệt độ nước thấp (15 ° C trở xuống), nhiệt độ nước sẽ tự động tăng lên để giặt. Tẩy rửa ngay cả vào buổi sáng mùa đông.

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng máy giặt nội địa nhật bản

Nguyên nhân chính của việc ố vàng là do các vết bã nhờn mà không thể loại bỏ bằng cách giặt hàng ngày. Giặt thường xuyên với nước ấm có thể ngăn ngừa sự đổi màu và mùi hôi do vết bã nhờn gây ra.

Giặt hai lần với nước ấm ở khoảng 40 ℃, nơi enzyme trong chất tẩy rửa được kích hoạt, và giặt kỹ mặt sau của sợi. Nó ngăn chặn việc tạo ra mùi khó chịu do làm khô phòng, vì vậy bạn có thể cảm nhận được sự sạch sẽ. Các mẫu màu cũng được chấp nhận.

Có nên giặt quần áo bằng nước nóng máy giặt nội địa nhật bản

Như vậy, việc sử dụng đúng cách giặt nước nóng của máy giặt nội địa Nhật Bản sẽ giúp quần sáo được sạch và bền màu hơn, chúc các bạn sử dụng máy giặt nội địa Nhật Bản thật hiệu quả nhé