Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Sharp KC-P50 nội địa Nhật Bản

Thế giới ngày càng phát triển, môi trường sống của con người càng trở lên ô nhiễm nghiêm trọng nhất phải nói tới vấn đề ô nhiễm môi trường không khí và một chiếc máy lọc không khí Sharp KC-P50 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn giúp mang lại không gian sống trong lành, sạch sẽ, thoáng mát.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Sharp Kc-P50 Nội Địa Nhật Bản

Máy lọc không khí kiêm bù ẩm Sharp KC-P50 nội địa Nhật Bản được ra mắt năm 2023 với khả năng loại bỏ 99,97% các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí. Được trang bị công nghệ ion Plasmacluster độc quyền của Sharp với mật độ 7000/cm³ giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, virus và khử các mùi gây khó chịu như mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc,… hiệu quả. Cùng với chức năng bù ẩm thông minh bằng các phân tử nước giúp duy trì độ ẩm cho da, không bị khô khoang mũi, khô họng tạo môi trường sống thoải mái và sảng khoái.

Để dễ dàng sử dụng, Hàng Nhật 123.com xin hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng máy lọc không khí Sharp KC-P50.

1. Hình thức máy

Với thiết kế nhỏ gọn, máy có thể lọc không khí phòng diện tích lên tới 38m2. Khi hoạt động cùng chế độ bù ẩm, diện tích sử dụng là 25m2.

Máy Lọc Không Khí Sharp Kc-P50

2. Các bộ phận bên trong máy

Máy Lọc Không Khí Sharp Kc-P50

3. Bảng điều khiển

Máy Lọc Không Khí Sharp Kc-P50

 

4. Cách vệ sinh máy lọc không khí Sharp KC-P50

Dùng chổi, cọ hoặc máy hút bụi để vệ sinh máy. Để chiếc máy lọc không khí Sharp KC-P50 hoạt động hiệu quả hơn, chúng ta nên vệ sinh thường xuyên để máy hoạt động bình thường và không ảnh hưởng đến công năng của máy.

Máy Lọc Không Khí Sharp Kc-P50

 

Như vậy, Hàng Nhật 123.com đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy lọc không khí kiêm bù ẩm Sharp KC-P50 để giúp quý khách hàng luôn dễ dàng trong quá trình sử dụng.Mong rằng với hướng dẫn này sẽ giúp quý khách dùng máy lọc không khí Sharp KC-P50 tiện ích hơn và hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa để biết thêm về các sản phẩm nội địa Nhật Bản, các bác hãy theo dõi cửa hàng Hàng Nhật 123 nhé. Các bác hãy truy cập website: Hàng Nhật 123.com để tham khảo các mặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0947286123 để nhân viên tư vấn!