Cách sử dụng lò nướng của bếp từ nội địa Nhật Bản

Bếp từ nội địa Nhật Bản là thiết bị bếp rất phổ biến với mọi gia đình thích dùng hàng Nhật nội địa. Thiết kế của bếp từ nội địa Nhật Bản thường có thiết kế 2 từ và 1 bếp hồng ngoại và 1 lò nướng. Cách sử dụng lò nướng thế nào và sử dụng ra sao để nướng hiệu quả nhất, bài viết dưới đây Hàng Nhật 123 sẽ chia sẻ về kinh nghiệm cũng như những ưu điểm của lò nướng.

Lò nướng của bếp từ nội địa Nhật Bản được thiết kế nướng đối lưu, duy trì độ nóng. Vì không khí nóng được lưu thông và làm nóng nên việc nấu ăn không chiên lành mạnh có thể được thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, nội thất rộng rãi. Đáy phẳng giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đó là một chiếc lò nướng ngon và dễ sử dụng hơn bao giờ hết.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Nó rất tốt cho sức khỏe vì bạn có thể chiên đồ ăn mà không cần dùng dầu. Một lò nướng đáng tin cậy giúp nấu ăn thú vị. “Bi-Ki Clear Oven” làm cho thực phẩm không chiên ngon trở nên phổ biến và dễ nếm. Hơn nữa, nó còn thể hiện khả năng làm đồ ăn nhẹ. Bánh hạnh nhân làm bằng tay cũng là một thực đơn tốt.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Trong tủ nướng rộng rãi, bạn cũng có thể nướng các loại thực phẩm có chiều cao

Bạn cũng có thể nướng khoảng 1kg thịt bò nướng, nướng khăn xếp với chiều cao khoảng 7cm, và giã bánh dày khoảng 6cm, cũng rất tiện lợi để làm những dịp đặc biệt.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Nướng than hồng ngoại xa làm nóng phần nhân để hương vị đậm đà hơn

Lớp than được phủ lên ba mặt của hộp và tia hồng ngoại xa bọc lại để đốt nóng nên nhân xốp và thơm ngon. Ngoài ra không cần dầm nước và vì nướng tự động cả 2 mặt nên không cần lật mặt. Khói trong quá trình nấu nướng cũng được loại bỏ bằng chất xúc tác palladium + bạch kim.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Bên trong cửa hàng sạch sẽ và trơn tru để bảo trì

“Bic Clear Oven” rất dễ làm sạch. Do đáy tủ bằng phẳng nên bạn có thể dễ dàng với bụi bẩn ở phía sau. Nó trở nên dễ dàng hơn để làm sạch.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Nấu cá nướng không phức tạp, nướng tự động hai mặt không cần nước

Để nướng cá không cần hấp nên cá không cần hấp vẫn có độ giòn và ngon. Với chế độ nướng hai mặt tự động, không cần lật mặt.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Giảm đáng kể khói, chức năng loại bỏ khói palađi <Plus>

Sử dụng quạt để loại bỏ khói khó chịu từ cá nướng bằng chất xúc tác palladium + bạch kim. Ngoài ra, mùi bị đốt cháy ở nhiệt độ cao và được ngăn chặn bởi chức năng duy trì nướng (nướng không khí) phân hủy cùng với lớp áo bên và áo sau.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Cài đặt dải nhiệt độ rộng (40 ℃, 100 ℃ -250 ℃)

Nhiệt độ có thể được cài đặt theo các bước 10°C từ 100°C đến 250°C. Nó hỗ trợ một loạt các menu từ các món nướng ở nhiệt độ thấp đến thịt và cá nướng ở nhiệt độ cao. Có thể đặt thành 40℃, thuận tiện cho quá trình nấu lên men.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Thuận tiện cho các món ăn phụ, chức năng hâm nóng

Thuận tiện khi bạn muốn chế biến tốt các món ăn kèm, đồ chiên, bánh mì … Đơn giản chỉ cần chọn “Warm” từ menu nướng và đặt thời gian. nó đơn giản.

Bếp Từ Nội Địa Nhật

Hướng dẫn sử dụng bằng thao tác liên hệ Hàng Nhật 123 để xem bản dịch

Như vậy, với nhiều quan điểm cho rằng lò nướng của bếp từ nội địa Nhật Bản là không cần thiết. Nhưng tuy nhỏ với thiết kế đơn giản nhưng mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Chúc các bạn có nhiều món ngon với lò nướng bếp từ nội địa Nhật Bản.