Các mẫu bếp từ Nhật nội địa bán chạy nhất năm 2021

Bếp từ đã rất quen thuộc với căn bếp của các gia đình, đặc biệt là các dòng bếp từ Nhật nội địa. Các tính năng thông minh, đun nấu nhanh, ngon hơn cùng với giá thành phù hợp, bếp từ nội địa Nhật Bản được rất nhiều gia đình lựa chọn Hàng Nhật 123 xin chia sẻ các mẫu bếp từ Nhật nội địa bán chạy nhất năm 2021.

1. Dòng bếp từ Nhật nội địa phân khúc phổ thông

Dòng bếp từ nội địa Nhật Bản phân khúc phổ thông, giá thành bếp khoảng 10 triệu với các thương hiệu lớn như Hitachi, Mitsubishi, Panasonic, cấu tạo 2 bếp từ với công suất 3KW và 1 bếp  hồng ngoài có công suất 1,2KW và 1 lò nướng, giúp bếp đun nấu nhanh sôi hơn, phù hợp với thói quen nấu nướng của các gia đình Việt  mặt bếp rộng 60cm và sâu 51cm cùng với 2 màu cơ bản là mặt bếp đen và mặt bếp xám. Mặt kính bếp Ceramic chịu lực, chịu nhiệt chống xước bền bỉ.

  • Bếp từ Hitachi HT-K6K và Hitachi HT-K60S, Hitachi HT-K6S

Dòng bếp từ Hitachi luôn được đánh giá cao về độ đẹp của bếp, mức độ thẩm mĩ cao. Cùng các thông số kĩ thuật như công suất lớn giúp nhanh sôi, mặt kính Ceramic, bếp từ Hitachi còn được bổ sung thêm mức nhiệt từ 1 đến 10 giúp nhiệt được điều chỉnh chuẩn xác hơn.

Với bếp từ HitachiHT-K6K (mặt màu đen), Hitachi HT-K60S (mặt màu xám), Hitachi HT-K6S (mặt đen, lò nướng xám) giúp các gia đình dễ dàng lựa chọn mặt màu phù hợp với thiết kế, dòng bếp từ Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản và là dòng bếp nội địa Nhật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Bếp Từ Nhật

  • Bếp từ Mitsubishi CS-G318M và bếp từ Mitsubishi CS-G318MS

Bếp từ Mitsubishi có thiết kế nhìn chắc chắn và dáng khỏe, cùng với dải điện dài hơn từ 160V đến 240V giúp bếp khi sử dụng ở nhưng nơi có dòng điện nguồn không ổn định thì bếp vẫn được đảm bảo. Bếp từ Mitsubishi được sản xuất tại Nhật Bản cùng với thiết kế 2 bếp từ, 1 hồng ngoại và 1 lò nướng rất tiện ích.

Bếp từ Mitsubishi CS-G318M (mặt màu đen) và bếp từ  Mitsubishi CS-G318MS (mặt màu xám) giúp phù hợp với mọi thiết kế của căn bếp, bếp từ Mitsubishi có 9 mức nhiệt cùng với mặt kính chịu nhiệt, chịu lực Ceramic giúp cho bếp có độ bền bỉ hơn.

Bếp Từ Nhật

  • Bếp từ Panasonic KZ-G32AK, Panasonic KZ-G32AS, Panasonic KZ-G32AST

Thương hiệu Panasonic luôn nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp. Bếp từ Panasonic có thiết kế đẹp với các góc vuông khỏe, cùng với thiết kế bàn phím với các phím bấm to, rất dễ nhìn và dễ sử dụng, bếp rất phù hợp lắp cho các gia đình có người già và mắt kém, bếp từ Panasonic luôn được đánh giá cao về mức độ dễ sử dụng và bền.

Bếp từ Panasonic KZ-G32AK (màu đen nguyên khối), bếp từ Panasonic G32AS (mặt bếp đen, lò nướng xám), Bếp từ KZ-G32AST (màu xám) đều có công suất lớn 3KW cho 2 bếp từ và 1,2KW cho bếp hồng ngoại, đun nấu nhanh sôi, mặt kính chống xước và chịu nhiệt cao.

Bếp Từ Nhật

 

 

2. Dòng bếp từ Nhật nội địa phân khúc cao cấp

Dòng bếp từ nội địa Nhật Bản phân khúc cao cấp sẽ có thiết kế 3 bếp từ và lò nướng hoặc bếp ALL METAN cùng với các phím bấm cảm ứng, mặt bếp kích thước lớn 75cm và công suất lớn với bếp từ 2 bếp từ 3KW và 1 bếp từ 2KW, mặt kính Cramic chịu nhiệt, chịu lực, chống xước cao. Các dòng bếp cao cấp được đánh giá rất cao về cả hình thức, mẫu dáng và độ bền bỉ.

  • Bếp từ Misubishi CS-T34BFR

Dòng bếp từ Mitsubishi CS-T34BFR nội địa Nhật Bản là bếp duy nhất thiết kế bếp âm với kích thước mặt bếrộng  không lò nướng với thiết kế mặt đen 3 từ, phong cách thiết kế hiện đại kiểu dáng Châu Âu, bếp từ Mitsubishi CS-T34BFR có dải điện dài từ 160V đến 240V nên giúp bếp dùng bền bỉ hơn và ổn định với cả những khu vực có điện nguồn chập chờn, bếp từ Mitsubishi CS-T34BFR đẹp theo phong cách Châu Âu nhưng lại có độ bền theo phong cách Nhật.

Bếp Từ Nhật

 

  • Bếp từ Hitachi HT-M8STWF

Bếp từ Hitachi HT-M8STWF nội địa Nhật Bản có thiết kế 3 từ với công suất lớn 3KW và 1,2KW cùng mặt bếp rộng 75cm, thiết kế đặc biệt là mặt kính bếp tràn viền giúp cho bếp rất đẹp cùng bàn phím cảm ứng và màn hình hiển thị LCD đổi màu giúp cho việc đun nấu rất đơn giản, mặt kính bếp Ceramic cao cấp chịu lực và nhiệt chống xước cực tốt, cùng với lò nướng có nhiều menu nướng và chức năng hấp tại lò nướng thông minh.

Bếp Từ Nhật

 

  • Bếp từ Hitachi HT-L9HTWF

Bếp từ Hitachi HT-L9HTWF nội địa Nhật Bản có thiết kế 3 từ với công suất từ lớn và 1 lò nướng, mặt bếp rộng 75cm, mặt kính chống xước chịu nhiệt. Mặt phím bấm cảm ứng, màn hình LCD điều khiển lò nướng riêng với nhiều menu nướng, bếp từ Hitachi được đánh giá cao về độ bền và công năng sử dụng.

Bếp Từ Nhật

Đúc kết: Các dòng bếp từ nội địa Nhật Bản đều có chung về các thông số kĩ thuật và kết cấu của bếp. Tuy các kích thước bếp khác nhau nhưng vẫn chung kích thước khoét đá 46cm x 56cm. Bếp từ Nhật nội địa của hãng nào thì cũng đều rất uy tín, đun nấu nhanh sôi và cực kì bền bỉ.

Như vậy, Hàng Nhật 123 đánh giá các dòng bếp từ nội địa Nhật bán chạy năm 2021 cùng với các ưu điểm và thông số kĩ thuật, với chia sẻ này sẽ giúp các quý khách tìm được bếp từ ưng ý với gia đình mình.