Các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi là dòng tủ lạnh dẫn đầu về phân khúc tủ lạnh cao cấp, được đánh giá có độ bền cao nhất, vận hành êm và ít dính các sự cố lỗi kỹ thuật nhất. Cùng Hàng Nhật 123 tìm hiểu về các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Hitachi nhé!

Cảm biết nhiệt ECO

Cảm biến nhiệt Eco trên tủ lạnh Hitachi có khả năng nhận biết được sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài – bên trong tủ lạnh, khối lượng thực phẩm được bảo quản và thói quen sử dụng (đóng – mở) cửa tủ của người dùng.

Tủ lạnh hitachi

Nhờ đó, cảm biến nhiệt Eco có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh sao cho phù hợp, vừa duy trì được nhiệt độ tối ưu để bảo quản thực phẩm, vừa mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng đáng kể.

Hệ thống khử mùi 3 lớp của tủ lạnh Hitachi

Bộ lọc khử mùi 3 lớp Triple Power có khả năng loại bỏ đến 7 loại mùi hôi khó chịu phổ biến. Đồng thời, khi kết hợp với các đặc tính của Zeolite, Mangan Oxide và than hoạt tính, bộ lọc này còn tăng khả năng khử mùi và loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn gây hại, từ đó giúp môi trường bảo quản thực phẩm bên trong tủ lạnh luôn tươi mát và trong lành.

Tủ lạnh hitachi

Làm lạnh đột phá với ngăn hút chân không

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm. Với máy bơm nhỏ được thiết kế đặc biệt trong Ngăn Chân Không tạo môi trường lưu trữ lý tưởng với áp suất chân không 0,8 atm, giúp kéo dài thời gian lưu trữ, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi mới lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Tủ lạnh hitachi

Chưa hết, ngăn chân không này còn được trang bị băng lọc chống oxy hóa và chất xúc tác quang hóa độc đáo, nhằm ức chế quá trình phân hủy protein trong thịt cá và ngăn chặn quá trình oxy hóa làm mất đi dưỡng chất của rau quả, nhờ đó duy trì được độ tươi ngon cũng như kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ, giúp cho bầu không khí bên trong tủ luôn được tươi mát, trong lành.

Ngăn rau quả Aero-care

Chất xúc tác bạch kim (chứa ruthenium) phân hủy khí ethylene và các thành phần mùi thoát ra từ rau, v.v., đồng thời làm tăng nồng độ khí carbon dioxide, làm đóng các tế bào của rau và giảm hoạt động hô hấp. giúp rau củ đi vào giấc ngủ và giảm sự mất mát chất dinh dưỡng.

Tủ lạnh hitachi

Rau vẫn còn sống sau khi thu hoạch, hãy để rau hít thở trong tủ lạnh và tiếp tục tiêu hao năng lượng. Đây là một trong những nguyên nhân chính làm rau mất đi độ tươi ban đầu. Trong ngăn rau củ quả Aero-care rau tươi sẽ ngủ, tác dụng của khí cacbonic ức chế hoạt động hô hấp của rau và bảo quản để rau có thể ngủ được để bảo vệ sự tươi ngon của chúng.

Tủ lạnh hitachi

Cấp đông tươi ngon Delicious Freezing

Khả năng cấp đông nhanh tức thời, giúp duy trì được cấu trúc, màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm, góp phần mang lại nhiều đến bữa ăn ngon cho gia đình bởi độ tươi của thực phẩm như vừa mới được mua.

Tủ lạnh hitachi

Công nghệ khử khuẩn

Công nghệ khử khuẩn Nano Titanium được xem là công nghệ đột phá trên tủ lạnh Hitachi, vì sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi cực mạnh, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn và duy trì bầu không khí tươi mát bên trong tủ. Ngoài ra, công nghệ này cũng không gây tiêu tốn nhiều năng lượng, giảm thiểu thời gian bảo trì và vệ sinh tủ lạnh cho người dùng.

Tủ lạnh hitachi

Công nghệ Inverter

Thiết kế máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao, tủ lạnh Hitachi không chỉ mang đến khả năng tiết kiệm điện mà còn vận hành vô cùng êm ái, tránh gây tiếng động “rè rè” khó chịu cho người dùng mà nó còn giúp giảm ma sát động cơ trong quá trình hoạt động, nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh. Hơn nữa, với công nghệ Inverter, chiếc tủ lạnh Hitachi sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ ổn định mà không gây tiêu tốn nhiều điện năng.

Tủ lạnh hitachi

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến, máy nén Inverter và hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Tủ lạnh hitachi

Máy nén Inverter được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao giúp điều chỉnh linh hoạt chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, tuỳ vào điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng.

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên.