7 ưu điểm bạn nên lựa chọn máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản

Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản là máy lọc không khí kiêm bù ẩm mới nhất của hãng Hitachi với nhiều tính năng thông minh và nổi bật. Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản được sản xuất tại Nhật Bản ra mắt vào năm 2019 và dành riêng cho thị trường Nhật nên mang rất nhiều chức năng hữu ích và tiện nghi cho người dùng.

 

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 7 ưu điểm khi sử dụng máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản

 

1. Thu gom bụi và khử mùi diệt khuẩn với 3 bộ màng lọc

 

Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản được thiết kế 3 bộ màng lọc cực hữu ích. Màng lọc HEPA giúp thu gom bụi và ngăn bụi siêu nhỏ. Màng lọc THÔ ngăn bụi lớn. Màng lọc THAN HOẠT TÍNH giúp khử mùi trong không khí. Bộ 3 màng lọc của máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản giúp chúng ta thu gom bụi và làm sạch không khí triệt để.

 

Máy Lọc Không Khí Hitachi

2. Chức  năng cảm biến bụi 2.5PM

 

Được thiết kế mắt cảm biến siêu nhạy giúp máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản có thể cảm biến được bụi siêu mịn 2.5PM. Giúp nhanh chóng loại bỏ bụi mịn nhanh nhất giúp cho người dùng máy lọc không khí Hiatchi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản được đảm bảo sức khỏe và an toàn nhất.

 

Máy Lọc Không Khí Hitachi

3. Chức năng tự làm sạch màng lọc thô

 

Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản có hệ thống tự động làm sạch bằng thép không gỉ. Thép không gỉ được sử dụng cho bộ lọc sơ bộ, nắp và cửa thoát khí cho thấy hiệu quả khử trùng. chế độ tự làm sạch màng lọc của máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 được thực hiện tự động sau 48h hoạt động của máy hoặc có thể thực hiện bằng tay thông qua nút điều khiển trên bảng điều khiển.

 

Máy Lọc Không Khí Hitachi

4. Cảm biến được nhiều loại mùi và bụi khác nhau

 

Được trang bị nhiều cảm biến mùi và bụi tiên tiến cho phép máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản lọc được nhiều loại bụi và mùi khác nhau. Khả năng ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn, virut trôi nổi trong không khí của máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản một cách triệt để và hiệu quả.

Máy Lọc Không Khí Hitachi

Máy Lọc Không Khí Hitachi

5. Bù ẩm thông minh và dưỡng ẩm cho da

 

Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản cung cấp nước từ đầu bộ lọc làm ẩm bằng cấp nước. Lượng nước cấp sẽ được kiểm soát theo hoạt động. Không khí khô sẽ được làm ẩm mạnh mẽ. Bộ lọc làm ẩm của máy lọc không khí Hitachi nội địa Nhật Bản có thể làm sạch lại bằng nước.

Máy Lọc Không Khí Hitachi

6. Dành cho phòng có m2 rộng

 

Lọc không khí Hitachi EP-NVG90 nội địa Nhật Bản dành cho phòng có dung tích lớn 70m2 thỏa sức làm sạch cho các căn phòng rộng với chỉ 1 máy tiện ích.

7. Hoạt động siêu êm ái và tiết kiệm điện năng

 

Máy Lọc Không Khí Hitachi