7 lí do bạn nên chọn tủ lạnh nội địa Nhật Bản

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản là dòng tủ lạnh đước sản xuất cho người dân Nhật Bản. Với các công nghệ tiên tiên tiến của Nhật Bản cùng với sự khó tính trong tiêu dùng của người dân Nhật. Tủ lạnh nội địa Nhật Bản được đánh giá rất tốt về chất lượng và độ bền.

 

Tủ lạnh nội địa nhật bản

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 7 lí do bạn nên chọn tủ lạnh nội địa Nhật Bản

 

1. Tủ lạnh Nhật thiết kế mặt gương pha lê sang trọng

 

Trong tất cả các thiết kế, tủ lạnh nội địa Nhật Bản đều được thiết kế mặt gương pha lê, giúp cho không gian bếp thêm phần sang trọng mà việc lau chùi cũng đơn giản và sạch sẽ.

 

Tủ lạnh nội địa nhật bản

 

2. Tủ lạnh Nhật nội địa được bố trí các khoang hợp lí

 

Các khoang bố trí ngăn đông, ngăn để thực phẩm hàng ngày, ngăn rau được bố trí riêng biệt. Tủ lạnh nội địa Nhật Bản giúp người dùng để thực phẩm một cách khoa học khi dùng và đảm bảo độ sạch an toàn cho thực phẩm.

Tủ lạnh nội địa nhật bản

 

3. Công nghệ ngủ đông của rau củ quả

 

Tủ lạnh Nhật công nghệ giúp rau củ quả ở trong trạng thái ngủ khi ở trong tủ và ngăn chặn  quá trình oxi hóa giúp rau tươi lâu hơn và giữ lại chất dinh dưỡng cho rau củ quả. Tủ lạnh nội địa Nhật Bản sẽ giúp thực phẩm tươi lâu hơn và nhiều chất dinh dưỡng.

Tủ lạnh nội địa nhật bản

 

4. Ngăn bảo quản đặc biệt

Ngăn bảo quản đặc biệt cho các sản phẩm cao cấp của tủ lạnh nội địa Nhật Bản  như trứng cá tầm, cá hồi…vv. Ngăn này sẽ giúp cho thực phẩm tươi lâu ở môi trường chân không và giữ nguyên vẹn độ tươi ngon của thịt cá mà không phải đông đá.

Tủ lạnh nội địa nhật bản

 

5. Hệ thống khử mùi diệt khuẩn

 

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản đều có hệ thống khử mùi và diệt khuẩn giúp cho thực phẩm luôn tươi sạch và tủ luôn thơm mát.

Tủ lạnh nội địa nhật bản

6. Ngăn đá rơi tự động tiện ích

 

Ngăn này chiếm diện tích nhỏ của tủ luôn chứa những viên đá nhỏ rời tiện dụng, chỉ việc đổ nước vào 1 chiếc hộp thì đá sẽ tự rơi xuống, điểm đặc biệt hơn của tủ lạnh nội địa Nhật Bản là sau nhiều thời gian sử dụng các viên đá vẫn rời nhau và không bị kết dính.

 

7. Tiết kiệm điện năng

 

Nhật Bản luôn được coi là nước tiết kiệm thông minh. Tủ lạnh nội địa Nhật Bản rất tiết kiệm điện với công nghệ inverter tủ lạnh nội địa Nhật Bản chỉ tiêu hao khoảng 250kw/ năm.