6 lí do nên chọn mua bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 nội địa Nhật Bản

Bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 nội địa Nhật Bản là phiên bản cao cấp bậc nhất của TOTO với nhiều tính năng cực hiện đại mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo. Với thiết kế đẹp sang trọng, sẽ mang lại cho bạn một không gian riêng tư thoải mái và hiện đại.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

1. Khử trùng mỗi khi sử dụng

Nước khử trùng sạch chỉ dành cho TOTO khử trùng vi khuẩn gây bụi bẩn giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ

Khử trùng toàn bộ vi khuẩn giúp cho bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 không bị tối màu. Trước khi sử dụng, lau sạch bề mặt của bồn cầu bằng sương (nước) để tránh bị bẩn (trước khi phun sương). Hơn nữa, sau khi sử dụng và khi không sử dụng trong 8 giờ, sương mù của “nước khử trùng sạch” sẽ tự động được rắc để phân hủy các vết bẩn vô hình và khử trùng vi khuẩn. Nhà vệ sinh giữ cho nó sạch sẽ, vì vậy nó kéo dài lâu hơn.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Làm sạch và khử trùng vời phun bên ngoài cũng như bên trong cảu vòi phun

Ngoài việc “tự làm sạch” trong đó vòi được rửa bằng nước trước và sau khi sử dụng “Washlet”, “nước khử trùng sạch” sẽ tự động làm sạch và khử trùng bên trong và bên ngoài vòi sau khi đi vệ sinh. Bằng cách làm sạch vòi thường xuyên khi không sử dụng, vòi sẽ kéo dài hơn.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Mùi khó chịu trong nhà vệ sinh được thu thập và làm sạch 

Tìm hiểu thời gian một nhà vệ sinh có thể được sử dụng một ngày và kích hoạt nó khoảng 1 giờ trước khi nó được sử dụng thường xuyên . Trong quá trình sử dụng, mùi trong không gian nhà vệ sinh được lấy và thu thập trong các hộp khử mùi để khử mùi. Các thành phần mùi thu thập được rửa và khử trùng bằng “nước khử trùng sạch”

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

2. Chống bám bẩn

Bồn cầu NeoRest TOTO được tráng phủ Nano khiến cho vi khuẩn không thể xâm nhập. Các vết bẩn cũng được làm sạch dễ dàng.

Bằng cách nướng một lớp thủy tinh đặc biệt trên lớp men thông thường, bề mặt bên trong của bồn cầu được làm mịn ở mức nano 1 phần triệu milimét. Nó có độ bền tuyệt vời và hiệu quả chống bẩn lâu dài.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Loại bỏ các chất bám bẩn trên bề mặt gốm loại bỏ bụi bẩn và nấm mốc 

Các bất thường trên bề mặt gốm đã được hoàn thiện một cách trơn tru ở mức nano 1.000.000 của một milimét. Công nghệ độc đáo của TOTO không dễ bị bẩn và dễ dàng loại bỏ. Lớp thủy tinh có độ tinh khiết cao được nung cẩn thận trong lò nung ở khoảng 1200°C để duy trì vẻ đẹp của nó.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Cấu trúc 2 lớp giữu cho độ bóng của bồn cầu như mới 

Một lớp thủy tinh có độ tinh khiết cao nóng chảy ở nhiệt độ cao được hình thành đồng đều trên lớp men thông thường. Ngoài ra, bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 có độ bền tuyệt vời và kháng hóa chất, và đạt được chất lượng có thể chịu được việc sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ sự rực rỡ tuyệt đẹp của đồ gốm.

3. Bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 dễ dàng vệ sinh

Thiết kế độc đáo loại bỏ đường viền việc làm sạch bồn cầu trở nên dễ dàng 

Một hình dạng mới độc đáo giúp loại bỏ hoàn toàn những nơi bụi bẩn tích tụ từ bồn cầu không viền thông thường. Với tác dụng hiệp đồng của việc làm sạch lốc xoáy, vết bẩn được rửa sạch hoàn toàn.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Sự phát triển của hình dạng bồn cầu ban đầu của TOTO, giúp loại bỏ đường viền của các cạnh nơi bụi bẩn dễ dàng thu gom. Không có điểm mù nào mà bụi bẩn khó nhìn thấy bằng cách loại bỏ các cạnh từ trước ra sau. Bạn có thể làm sạch nhà vệ sinh bằng cách giữ cạnh của bồn cầu và chỉ cần lau nó bằng một tấm.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Ghế vệ sinh washlet được làm bằng nhựa sạch, có tác dụng chống bẩn cao, và dễ dàng để làm sạch vì nó đẩy lùi bụi bẩn. Dễ dàng vệ sinh vì không có khớp nối bên trong hoặc bên ngoài chỗ vệ sinh.

4. Tiết kiệm điện nước

Rửa ít nước hơn đáng kể so với bồn cầu thông thường. Bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 chỉ có 3,8L nước rửa mỗi lần giặt (đối với thoát sàn, thoát nước tường là 4,8L). So với bồn cầu cần 13L hoặc 8L mỗi lần, bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 đã nhận ra một sự tiết kiệm nước tuyệt vời. Ngay cả khi bạn sử dụng bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 bình thường mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra khoản tiết kiệm lớn trước khi bạn biết điều đó.

Công nghệ làm sach tốt ngay cả ở áp suất nước thấp 

Công nghệ làm sạch độc đáo của chúng tôi có những ưu điểm của “loại bể” không bị ảnh hưởng bởi áp lực nước và “loại áp lực trực tiếp không có vòi” nhỏ gọn và không có bể. Đạt được khả năng làm sạch mạnh mẽ với một lượng nước nhỏ. Nó cũng có thể được lắp đặt trên các chung cư áp suất thấp và tầng hai của những ngôi nhà biệt lập.

Chỉ làm nóng khi sử dụng để giảm công suất 

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

5. Nhiều chế độ rửa sạch thoải mái

Rửa kĩ với nhiều chấm bi chứa không khí. Làm sạch sóng kỳ diệu trong đó các chấm polka được bắn liên tục bằng cách phun nước làm sạch xen kẽ với các vận tốc dòng chảy khác nhau. Bằng cách bao gồm không khí trong các chấm bi, chúng tôi đã đạt được một cảm giác sạch sẽ. Nó có một cảm giác giặt thoải mái ngay cả với một lượng nhỏ nước giặt.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Làm sạch bằng Air-in-Wonder Wave để mở rộng các chấm polka bằng cách bao gồm không khí.

Bằng cách thêm không khí vào các chấm polka, mỗi hạt nước được mở rộng thêm khoảng 30%. Cả hai thân thiện với môi và thoải mái để rửa.

6. Chức năng tự động

Nắp tự động đóng mở theo người. Nắp bồn cầu tự động mở và đóng khi phát hiện chuyển động của con người. Bạn không cần phải cúi xuống để mở và đóng, vì vậy bạn có thể giảm căng thẳng cho lưng dưới của bạn. Ngoài ra, vì bạn không bao giờ quên đóng nó, sự ấm áp của ghế vệ sinh được sưởi ấm được tăng cường và nó cũng hiệu quả trong việc tiết kiệm điện.

Bồn Cầu Toto Neorest Ces9898

Bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 tự động xả nước khi bạn đứng dậy từ bệ toilet, nó sẽ phán đoán việc giặt lớn hay nhỏ từ lúc cảm biến đang ngồi và tự động xả nước vào bồn cầu. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không quên rửa nó.

Làm ấm nhà vệ sinh phòng vệ sinh được sưởi ấm. Có một “hâm nóng phòng hẹn giờ” hoạt động tại một thời điểm định sẵn và chức năng “ngăn ngừa làm mát” tự động hoạt động khi nhiệt độ phòng giảm xuống dưới khoảng 5°C.

Ánh sáng thông báo vị trí của bồn cầu khi một người đến gần bồn cầu, đèn mềm sẽ tự động bật. Có thể biết vị trí của nhà vệ sinh và điều khiển từ xa ngay cả trong phòng vệ sinh tối vào ban đêm.

Khử mùi diệt khuẩn ngay cả khi sử dụng. Sau khi sử dụng, bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 sẽ tự động chuyển từ “khử mùi” sang “khử mùi bằng điện” với lượng hút gấp đôi để khử mùi mạnh.

Nước chảy ngay cả khi mất điện. Ngay cả trong trường hợp mất điện, bạn có thể xả bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 bằng cách kéo cần gạt ở bên trái (bên trong bảng điều khiển) về phía bồn cầu.

Như vậy, Hàng Nhật 123 đã chia sẻ 6 lí do nên chọn mua bồn cầu TOTO NeoRest CES9898 nội địa Nhật Bản. Mong rằng với những chia sẻ này của Hàng Nhật 123 sẽ giúp quý khách chọn lựa được bồn cầu TOTO phù hợp với gia đình.