5 ưu điểm của tủ lạnh nội địa Nhật Bản

Tủ lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của các gia đình. Tủ lạnh nội địa Nhật cũng khá phổ biến tại Việt Nam, vì có rất nhiều ưu điểm từ hình thức đến các tính năng thông minh để sử dụng và rất tiết kiệm điện năng và bền bỉ.

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 5 ưu điểm của tủ lạnh nội địa Nhật Bản.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

 

Có rất nhiều tính năng thông minh chỉ có ở tủ lạnh nội địa Nhật, vậy lựa chọn nào thông minh nhất?

 

1. Hình thức đẹp, dung tích lớn

Thường có dung tích lớn từ 400-735 lít phù hợp hầu hết với các gia đình có các thành viên ít người hoặc nhiều người. Hình thức của tủ lạnh Nhật nội địa  đều được thiết kế nhiều ngăn và nhỏ gọn cùng mặt gương hoặc mặt sơn với các màu đen, trắng, vàng cát  nên giúp tiết kiệm không gian và cho không gian thêm tươi mới, hiện đại.

Thiết kế các ngăn tủ riêng biệt rất thông minh giúp thực phẩm hay các chai lọ lớn dễ dàng được sắp xếp hợp lí.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

2. Lưu trữ đồ ăn tươi lâu với nhiều công nghệ làm lạnh thông minh

Chức năng quan trong nhất của chiếc tủ lạnh chính là giữ cho đồ ăn tươi lâu và ngon. Tủ lạnh nội địa Nhật Bản luôn được trang bị các công nghệ làm lạnh hiện đại và cực thông minh.

  • Làm lạnh không khô giữ rau tươi lâu: Nhiệt trong khoang mát luôn được duy trì ở nhiệt độ thấp hơn 2 độ C và độ ẩm cao hơn, giúp rau tươi hơn trong thời gian dài để trong tủ.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

 

  • Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn: Tủ luôn duy trì ở nhiệt độ thấp giúp ức chế các vi khuẩn và mùi ngay cả ki thực phẩm không cần màng bọc.

 

  • Làm mát nhanh chóng: Các dòng tủ lạnh thông thường sẽ khuyến cáo không nên bỏ thực phẩm nóng vào trong tủ lạnh. Nhưng với chức năng làm lạnh nhanh của tủ lạnh Nhật các thực phẩm khi để trong tủ sẽ được cảm biến và làm lạnh nhanh giúp bạn có thể làm nguội đồ ăn hay làm lạnh nhanh đồ uống.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

  • Ngăn đông lạnh nhanh và ngon: Sự kết hợp của khay nhôm dẫn nhiệt tốt và độ lạnh âm sâu giúp thực phẩm được cấp đông nhanh chóng giúp khi sử dụng thực phẩm vẫn giữ được vị ngọt nguyên bản.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

  • Khử mùi hiệu quả: Thực tế cho thấy công nghệ khử mùi của tủ lạnh nội địa Nhật rất tốt, dù sau nhiều năm sử dụng tủ vẫn không bị mùi, chính là nhờ thiết kế giàn độc lập, sắp xếp các khoang thực phẩm riêng biệt và hệ thống khử mùi hiệu quả.

 

  • Ngăn lạnh đặc biệt: Tùy theo mỗi tủ sẽ có bố trí khoang lạnh đặc biệt khác nhau là khoang cấp đông mềm hoặc hút chân không, đây đều là 2 khoang lạnh cao cấp giúp bạn có thể để thực phẩm cao cấp không bị đóng đông nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon khi sử dụng.

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật

3. Vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng

Chỉ tiêu hao từ 230 đến 320 số điện trong 1 năm tùy vào mỗi dung tích. Một con số tiêu hao điện rất khiêm tốn nhờ công nghệ tiết kiệm điện Inverter của tủ. Có thể khẳng định trên thị trường không có dòng tủ nào tiết kiệm điện bằng dòng tủ nội địa Nhật Bản. Tủ lạnh Nhật còn vận hành rất êm ái và thậm trí phải đặt tay vào tủ mới cảm nhận được là chiếc tủ đang hoạt động.

4. Bền bỉ với thời gian

Được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, an toàn nên tủ lạnh nôi địa Nhật Bản có tuổi thọ cao cũng là điều dễ hiểu, với các công nghệ thông minh, các tiêu chuẩn khắt khe từ thị trường Nhật nên Nhật Bản luôn tạo ra các dòng tủ lạnh không chỉ thông minh chất lượng mà còn bền bỉ với thời gian.

5. Giá thành hợp lí

Có giá giao động từ khoảng 40 triệu đến 90 triệu để sở hữu chiếc tủ lạnh nội địa Nhật Bản với các tính năng cao cấp thông minh thì cũng là mức giá hợp lí và tương đương với các dòng tủ cao cấp trên thị trường.

Như vậy, tủ lạnh nội địa Nhật Bản chính là dòng tủ lạnh cao cấp với các tính năng thông minh mà khó có tủ nào vượt qua được. Tủ lạnh được ví như trái tim của căn bếp, nên khi lựa chọn chiếc tủ lạnh chắc hẳn phải lựa chọn và ưu ái những điểm tốt nhất.

Mong rằng với chia sẻ về 5 ưu điểm của tủ lạnh nội địa Nhật sẽ giúp quý khách hiểu hơn và dễ dàng lựa chọn mua được chiếc tủ lạnh Nhật ưng ý và phù hợp.