5 ưu điểm của nồi cơm nội địa Nhật Bản

Nồi cơm điện đã quá quen thuộc với căn bếp của các gia đình nhưng nồi cơm điện nấu cơm ngon đa dạng cách nấu, ủ cơm ngon được lâu, nhiều công nghệ thông minh thì không phải nồi cơm nào cũng làm được.

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 5 ưu điểm chỉ có ở nồi cơm điện nội địa Nhật Bản.

Nồi Cơm Điện Nhật

 

 

1. Nồi cao tần nấu cơm ngon

Tất cả các dòng nồi cơm nội địa Nhật Bản đều là nồi nấu công nghệ cao tần IH, công nghệ này giúp lòng nồi được làm nóng đều toàn nồi và giúp nhiệt được cao hơn và sôi đều trong nồi, để quá trình nấu giúp cơm chín căng hạt ngon hơn, kể cả khi nấu nhiều hay nấu ít cơm vẫn chín đều và ngon như nhau.

Nồi Cơm Điện Nhật

 

Lòng nồi luôn được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, giữ nhiệt và truyền nhiệt rất tốt, giúp cơm nấu ngon hơn. Lớp chống dính trên nồi cơm cũng được cấu tạo rất đặc biệt giúp lớp chống bính bền bỉ. Đặc biệt các lớp chống dính phải là lớp chống dính an toàn tuyệt đối và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ bộ y tế Nhật Bản với sức khỏe con người.

Nồi Cơm Điện Nhật

 

Công nghệ AI xả van thông minh giúp trong quá trình sôi cơm, có thể bớt nước hoặc giữ lại để cơm không bị khô hay nhão.

2. Nhiều chức năng thông minh

Hơn các dòng  thông thường thì nồi cơm Nhật xử lí các loại gạo tốt hơn, gạo ngon nồi thông thường cũng có thể nấu cơm được ngon, nhưng gạo kết hợp với các loại hạt như đỗ, ngô, hạt sen, củ sắn thì cũng sẽ có những bát cơm trộn ngon. Nồi cơm Nhật kết hợp với chức năng áp suất sẽ giúp các loại hạt to, hạt nhỏ chín đều trong nồi các hạt đều chín thấu như nhau, giúp các bạn có thể linh hoạt thay đổi bữa ăn tránh nhàm chán hoặc các bữa ăn kết hợp dinh dưỡng hơn.

Nhiều dòng nồi còn bổ sung thêm tính năng áp suất và hút chân không sẽ giúp việc nấu các loại gạo thông minh và ngon hơn rất nhiều.

Nồi Cơm Điện Nhật

 

Cũng có những dòng nồi cơm còn tích hợp chức năng tách đường trong tinh bột giúp những gia đình không thích nạp nhiều tinh bột vẫn dùng cơm ngon theo thói quen hàng ngày.

3. Ủ cơm lâu và ngon

Với chức năng ủ cơm ngon từ 24 tiếng đến 40 tiếng với chức năng ủ cơm, giúp bạn có những bữa cơm phụ nhưng cơm vẫn luôn được tươi mới như vừa mới nấu.

Nồi Cơm Điện Nhật

 

4. Bền bỉ với thời gian

Các hãng sản xuất nồi cơm nội địa Nhật toàn thuộc các hãng điện máy lớn với thâm niên lâu năm tại Nhật Bản, như nồi cơm Zojirushi với hơn 100 năm, Hiatchi cũng hơn 100 năm, hay Toshiba cũng khoảng 40 năm, Tiger khoảng 70 năm. Như vậy khi chọn nồi cơm nội địa Nhật của  thương hiệu nào bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín và tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật.

5. Giá thành phù hợp

Với các tính năng thông minh, chức năng nấu hiện đại có giá từ 4 triệu đến 15 triệu tùy từng hãng và chức năng, nhưng giá thành cũng khá rẻ cho chiếc nồi chức năng cao tần đoen giản mà ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Như vậy, đã quá rõ ràng về các tính năng thông minh của nồi cơm nội địa Nhật Bản, không chỉ bền bỉ theo thời gian mà còn có giá thành rất phù hợp. Có thể thấy khó có nồi cơm nào có giá thành hợp lí mà nấu ngon và linh hoạt như nồi cơm nội địa Nhật.

Mong rằng, với chia sẻ kinh nghiệm của Hàng Nhật 123 giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng nồi cơm nội địa Nhật Bản để dễ dàng lựa chọn chiếc nồi cơm nội địa Nhật cho gia đình mình.