5 ưu điểm của máy giặt Nhật nội địa

Máy giặt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy giặt Nhật nội địa cũng được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn vì máy giặt êm, sấy khô, nhiều công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện và nước, bền bỉ với thời gian.

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 5 ưu điểm của máy giặt Nhật nội địa

1. Giặt siêu êm ái

Máy giặt Nhật nội địa có trọng lượng khoảng 80-90kg nên tạo ra 1 trọng tâm rất tốt cho lồng, cũng kết hợp với công nghệ chuyển động trực tiếp nên khi lồng quay với tốc độ 1400-1500 vòng/phút nhưng vẫn rất êm. Riêng các dòng máy giặt nội địa Nhật Bản không bao giờ có hiện tượng nhảy múa hay xê dịch ra khỏi vị trí kê ban đầu dù sau nhiều năm sử dụng.

Máy Giặt Nhật Nội Địa2. Sấy khô

  • Máy giặt Nhật nội địa có chức năng sấy khô rất tiện lợi và hoàn hảo. Nhiều khách hàng lo sợ khi tích hợp chức năng sấy thì máy giặt sẽ không được bền. Nhưng trên thực tế, máy giặt Nhật nội địa rất bền vì tại Nhật họ đã sử dụng máy giặt kiêm sấy từ năm 2000 và đến nay họ vẫn sử dụng máy giặt kiêm sấy với các mã mới. Cũng có nhiều gia đình dùng máy giặt sản xuất từ năm 2006 đến nay vẫn sử dụng ổn định đủ để chứng minh rằng máy giặt kiêm sấy nội địa Nhật rất bền.

Máy Giặt Nhật Nội Địa

 

  • Chức năng sấy khô hoạt động hoàn toàn riêng biệt tùy vào nhu cầu của khách hàng, lựa chọn chỉ giặt như các dòng máy thông thường, hoặc giặt và sấy luôn hoặc chỉ sấy.

 

  • Chức năng sấy chống nhăn quần áo tối đa với công nghệ sấy bằng Block và hơi nước, nên quần áo được làm khô từ từ và kết hợp với gió thổi bung quần áo trong lồng, giúp quần áo sau khi được sấy khô sẽ mới và phẳng.

Máy Giặt Nhật Nội Địa

 

  • Chức năng giặt sấy của máy giặt Nhật nội địa còn giúp mọi người tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi sử dụng máy sấy và máy giặt riêng. Với máy giặt sấy bạn chỉ cần cho quần áo vào và bấm nút là xong chỉ cần lấy quần áo ra mặc hoặc gấp cất đi, với khi sử dụng riêng biệt thì bạn phải chờ đợi máy giặt xong và đưa lên khoang sấy rất mất thời gian.

3. Công nghệ thông minh, nhiều tính năng hiện đại

  • Cảm biến thông minh: Máy giặt Nhật nội địa sẽ được tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh tiện ích với chức năng hiện đại bất ngờ. Như tự động cân chỉnh quần áo để đưa ra mức nước phù hợp, tự động cảm biến chất liệu để đưa ra thời gian sấy phù hợp.

Máy Giặt Nhật Nội Địa

 

  • Tự vệ sinh lồng giặt: Chức năng tự vệ sinh lồng giặt sẽ được diễn ra ngay sau mỗi chu trình giặt hoặc chức năng vệ sinh lồng chuyên sâu giúp lồng giặt luôn được sạch và thơm mát.

Máy Giặt Nhật Nội Địa

 

  • Chức năng hút bụi vải: Chức năng hút bụi vải sẽ giúp bụi vải trên quần áo được loại bỏ sạch và khi mặc quần áo sẽ không bị rặm, không bị bụi ra không khí trong nhà và với nhưng ai có làn da nhạy cảm hay trẻ em sẽ rất hữu ích.

Máy Giặt Nhật Nội Địa

 

  • Tự động thêm nước giặt, nước xả, giặt nước nóng, khử mùi, diệt khuẩn.

Máy Giặt Nhật Nội Địa

 

4. Tiết kiệm điện và nước

Mọi người hay nói vui hiện đại thì hại tiền, nhưng trên thực tế tất cả các sản phẩm nội địa Nhật Bản luôn đặt tiêu trí tiết kiệm lên hàng đầu và máy giặt Nhật nội địa cũng vậy với công nghệ Inverter tiết kiệm điện nên cả chu trình giặt sấy chỉ khoảng 1,5KW điện và công nghệ Econavi tiết kiệm nước giúp người dùng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp ích tích cực với môi trường.

5. Bền bỉ với thời gian

Máy giặt Nhật nội địa được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, nhựa cứng cao cấp nên máy giặt Nhật nội địa rất bền và không bị hao mòn nhiều theo thời gian.

Như vậy máy giặt Nhật nội địa là dòng máy giặt rất hiện đại và bền bỉ khó có dòng máy nào vượt qua được các ưu điểm của máy giặt Nhật, chính vì thế máy giặt Nhật nội địa luôn được ưu ái và bán rất chạy.

Máy Giặt Nhật Nội Địa

Trên thực tế, Nhật Bản là đất nước rất hiện đại về công nghệ nên máy giặt Nhật nội địa hiện đại cũng là điều hiển nhiên. Vậy nên dù lựa chọn máy giặt Nhật nội địa của thương hiệu nào các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, bởi các tính năng và tiêu chuẩn nội địa Nhật đã kiểm duyệt kĩ lưỡng để có sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

 

Mong rằng, với chia sẻ của Hàng Nhật 123 giúp các bạn hiểu hơn về máy giặt nội địa Nhật Bản.