5 tiện ích chỉ có của máy giặt Nhật nội địa

Máy giặt Nhật nội địa được đánh giá là một dòng máy giặt cao cấp và tiện ích. Sử dụng máy giặt Nhật nội địa sẽ giúp chúng ta không chỉ làm sạch quần áo mà còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhiều hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt giữa các thương hiệu và các phân khúc sử dụng. Việc lựa chọn máy giặt Nhật nội địa sẽ mang lại cho bạn 5 tiện ích chỉ có của máy giặt Nhật nội địa.

Máy giặt nhật nội địa

 

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 5 tiện ích chỉ có ở máy giặt Nhật nội địa

 

1. Thiết kế nhỏ gọn và thông minh

 

Máy giặt nội địa Nhật thường cao khoảng 1m rộng 65 sâu 65. Tiện ích và phù hợp với hầu hết các thiết kế của mọi nhà. Máy giặt sẽ giúp nhà bạn tiết kiệm được không gian và mang lại thiết kế hiện đại sang trọng.

Máy giặt nhật nội địa

2. Công nghệ chuyển động trực tiếp

Máy giặt Nhật dẫn động bằng động cơ trực tiếp giúp máy rất êm, nhất là với các gia đình có không gian nhỏ thì máy giặt Nhật nội địa vẫn làm việc mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Máy giặt nhật nội địa

 

3. Giặt kiêm sấy

Máy giặt nội địa Nhật được tích hợp công nghệ sấy khô hoàn toàn, giúp chúng ta trong những ngày mưa gió, quần áo vẫn khô và thơm. Máy giặt nội địa Nhật rất thông minh khi phân tách các chức năng GIẶT – GIẶT SẤY – SẤY.

Máy giặt nhật nội địa

 

4. Công nghệ giặt đập chống xoắn hại quần áo

Trong quá trình giặt máy sẽ bơm nước vào và giặt quần áo đập từ trên đỉnh lồng xuống giúp cho quần áo sạch và bền đẹp không bị nhăn và xoắn. Máy giặt Nhật nội địa sẽ giúp chúng ta không phải là quần áo quá kĩ.

Máy giặt nhật nội địa

5. Công nghệ Inverter

Đứng đầu về công nghệ tiết kiệm điện. Máy giặt Nhật nội địa dù có thêm tính năng sấy nhưng vẫn rất tiết kiệm điện giúp tiết kiệm rất nhiều kinh phí cho người dùng.