5 lưu ý khi chọn mua máy lọc không khí nội địa Nhật Bản

Máy lọc không khí nội địa Nhật Bản là thiết bị lọc không khí rất quen thuộc với các gia đình. Bạn muốn không khí gia đình bạn hít thở và không gian sinh hoạt trong lành thì bạn cần lựa chọn lọc không khí và các chức năng phù hợp.

Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc không khí Nhật nội địa với nhiều tính năng và công nghệ khác nhau. Nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với gia đình mình.

1. Lựa chọn loại dung tích phòng

Mỗi chiếc máy lọc không khí đều có công suất đặc trưng dành cho mỗi dung tích phòng. Nên khi chọn mua lọc không khí nội địa Nhật Bản các bác cần chọn model tương ứng với phòng nhà mình để đảm bảo cho việc lọc không khí cũng như tuổi thọ của máy.

Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật

2. Chọn máy lọc không khí nội địa Nhật thương hiệu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều model máy lọc không khí với nhiều hãng sản xuất nhưng chúng ta nên chọn các máy thuộc dòng ở các hãng lớn như Mitsubishi, Daikin, Panasonic, Sharp, Hitachi ..vv. Những thương hiệu lớn sẽ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt và uy tín.

Khi lựa chọn các thương hiệu lớn và uy tín thì thông tin sản phẩm bạn mua cũng sẽ được minh bạch và rõ ràng tại thông tin trang chủ của nhà máy.

3. Lựa chọn các chức năng

Hiện nay, lọc không khí nội địa Nhật Bản sẽ phổ thông với các tính năng làm sạch không khí và bù ẩm. Với 2 tính năng thông dụng này sẽ giúp không khí trong nhà thêm trong lành.

Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật

Khi mua chúng ta cũng cần lưu ý khi chọn máy có mật độ các hạt ion với mật độ dày, mật độ các hạt ion càng cao thì không khí càng được làm sạch.

Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật

Nên chọn máy có kết hợp với màng lọc Hepa và màng lọc than hoạt tính. Khi máy có kết hợp bộ màng lọc này thì sẽ giúp không khí và mùi được làm sạch dễ dàng hơn.

Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật

4. Mua máy mới nguyên hộp

Hiện nay có rất nhiều máy lọc không khí nội địa Nhật bãi được bán ra với hình thức khá đẹp và những model đa dạng. Nhưng vì máy lọc không khí có tuổi tho và có những quy chuẩn khắt khe nên khi chọn mua lọc không khí nội địa Nhật chúng ta nên chọn mua máy mới nguyên hộp từ nhà sản xuất.

5. Nên chọn các model thay thế được màng lọc hoặc màng lọc có tuổi thọ cao

Khi mua lọc không khí chúng ta nên tham khảo kĩ tuổi thọ của máy, tuổi thọ của màng lọc và thay thế màng lọc sau này để tiện cho việc sử dụng.

Thông thường các máy lọc không khí Nhật nội địa mới thường có tuổi thọ với bộ màng lọc khoảng 10 năm mà không phải thay thế.

Nên khi mua các bác nên lựa chọn loại màng lọc có tuổi thọ cao để phù hợp với gia đình.

Máy lọc không khí nội địa Nhật được đánh giá là chiếc lọc không khí rất hữu ích và thông minh, nó có thể làm sạch không khí, bù ẩm, khử mùi chống nấm mốc và dệt vi khuẩn. Nhưng khi lựa chọn model nào để có lựa chọn tốt nhất hy vọng với bài chia sẻ này của Hàng Nhật 123 các bác sẽ tìm được model tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình.