5 chiếc quạt nội địa Nhật mà bạn nên sở hữu

Quạt nội địa Nhật là một thiết bị gia dụng thiết yếu mà gia đình nào cũng cần có. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế kết hợp với chất liệu nhựa chống bám bụi. Ngoài ra làn gió mà quạt Nhật đem lại là một làn gió tự nhiên, dịu nhẹ và rất thoải mái. Và điều đáng được nhiều người quan tâm hơn là công nghệ Inverter tiết kiệm điện, bạn sẽ không còn lo lắng bởi vấn đề chi phí điện năng cho hàng tháng.

Bài viết dưới đây, Hàng Nhật 123 xin giới thiệu với các bạn 5 chiếc quạt nội địa Nhật mà bạn bên sở hữu.

1.Quạt không cánh Dyson AM07

Quạt nội địa nhật

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng với 10 cấp độ gió, công nghệ Air MultiplierTM tạo ra cơn gió mạnh mẽ, phù hợp. Tiết kiệm điện năng tối ưu. Không có lưỡi dao quay vì vậy an toàn khi sử dụng. Hẹn giờ tắt: có thể tắt sau khoảng thời gian định sẵn trong khoảng từ 15 phút đến 9 giờ. Chức năng xoay với 1 nút bấm. Có điều khiển từ xa tiện lợi. Độ ồn thấp, dễ dàng vệ sinh.

2.Quạt cây Panasonic F-CS339

Quạt nội địa nhật

Quạt Nhật thiết kế 7 cánh cho gió nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Động cơ DC giúp quạt chạy êm hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Cảm biến nhiệt độ, thay đổi tốc độ gió theo nhiệt độ trong phòng. Tạo ra các hạt Ion NanoE giúp loại bỏ ẩm mốc và các mùi hôi khó chịu. Chế độ ban đêm điều chỉnh lượng gió, âm thanh, độ sáng phù hợp. Chế độ hẹn giờ bật/tắt. Có điều khiển từ xa, 8 cấp độ gió. Tùy chọn các góc xoay lên xuống, trái phải.

3.Quạt tháp Toshiba F-ATW60

 

Quạt nội địa nhật

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng. Lượng không khí cao cấp kiểu tháp cung cấp 7000 (7m3/phút) gió mỗi phút. Cho lượng gió tự nhiên. Bảng điều khiển cảm ứng tĩnh điện. Có chức năng hẹn giờ bật/tắt. Có điều khiển từ xa.

4.Quạt nội địa Nhật Hitachi HEF-DC5000

 

Quạt nội địa nhật

Thiết kế với động cơ DC với công nghệ Inverter tiết  kiệm điện và siêu êm ái. Tuỳ chọn 8 cấp độ gió . Tuỳ chọn hướng góc  quay từ 45 đến 90 độ. Có chế độ chạy êm dịu, chế độ đêm và kết hợp hệ thống cảm biến nhiệt độ – luồng giosđể tối ưu. Chế độ gió tự nhiên. Có điều khiển từ xa – thiết kế đẹp. Bảng điều khiển cảm ứng, tuỳ chọ hiển thị với mức độ ánh sáng khác nhau không gây phiền. Hẹn giờ bật – tắt.

5.Quạt nội địa Nhật Toshiba F-DLW65

Quạt nội địa nhật

Thiết kế sang trọng hiện đại 9 cánh cho gió tự nhiên, hoạt động êm ái. Động cơ DC tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Có điều khiển từ xa tiện lợi. Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng với các phím bấm lớn. Hẹn giờ bật/tắt. Tùy chọn góc xoay lên xuống, trái phải. Chức năng khóa trẻ em để ngăn chặn hoạt động tình cờ của trẻ em và vật nuôi. Tùy chọn nhiều mức gió phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Hàng Nhật 123. Để xem chi tiết các sản phẩm bạn truy cập website: Hàng Nhật 123.com