5 bộ sen tắm TOTO Nhật nội địa bán chạy nhất hiện nay

Sen tắm TOTO Nhật nội địa là thiết bị nhà tắm rất được ưa chuông tại việt nam, với độ bền bỉ, chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và loại sen tắm TOTO Nhật nội địa.

Sen Tắm Toto

Hàng Nhật 123 xin đưa ra 5 bộ sen tắm TOTO nội địa Nhật bán chạy nhất hiện nay.

1. Sen tắm TOTO TBW04401J

Sen cây TOTO nội địa Nhật có thiết kế 1 sen cây, 1 sen bát nhỏ và có khống chế nhiệt độ, sen có thiết kế sang trọng và phù hợp với mọi nhà tắm đây là bộ sen cây có giá tiền phù hợp và được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

Sen Tắm Toto

2. Sen tắm cầm tay TOTO TBV03404J có massage

Vòi sen tắm TOTO TBV03404J có thiết kế bát tắm tay cầm massage vơi 3 chế độ đổi nước, và có khống chế nhiệt độ. Bộ sen này sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn.

Sen Tắm Toto

3. Sen tắm cầm tay TOTO TBV03402J có nút tắt mở tại đầu vòi

Bộ vòi sen này có thiết kế bát tay cầm và có khống chế nhiệt độ tích hợp thêm nút tắt mở tại đầu vòi giúp cho ngời dùng sử dụng được tiện lợi hơn ạ.

Sen Tắm Toto

4. Sen tắm cầm tay TOTO TVB03405J thiết kế sang trọng

Có thiết kế sang trọng bộ sen tắm cầm tay với khống chế nhiệt độ sẽ mang lại cho phòng tắm riêng tư nhà bạn thêm sang trọng và thoải mái.

Sen Tắm Toto

5. Sen tắm cầm tay TOTO TBV03401J

Bộ sen tắm TOTO với thiết kế bát sen đơn giản nhất có khống chế nhiệt độ cũng là bộ được ưa chuộng với giá thành rẻ và thiết kế phổ thông nhất.

Sen Tắm Toto

 

Tất cả các bộ sen tắm TOTO Nhật nội địa dù là mã nào đều cũng được đánh giá rất cao về chất lượng và độ bền. Với thiết kế đơn giản  nhưng sang trọng các bộ sen tắm TOTO nội địa Nhật đều mang lại sự tiện dụng và sang trọng cho nhà tắm của bạn.