3 lí do rửa bát bằng máy rửa bát sẽ sạch hơn rửa tay

Máy rửa bát nội địa Nhật Bản là dòng máy rửa bát không còn xa lạ với các gia đình, có rất nhiều ý kiến khác nhau về máy rửa bát, trong bài viết này Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 3 lí do rửa bát bằng máy sẽ sạch hơn rửa tay với các dòng máy rửa bát nội địa Nhật Bản.

Máy Rửa Bát

 

Dòng máy rửa bát  âm tủ

Máy Rửa Bát

Dòng máy rửa bát dương tủ

1. Nhiệt độ nước cao, không lạm dụng chất tẩy rửa

Máy rửa bát nội địa Nhật sử dụng nhiệt độ nước cao với các nấc nhiệt độ 40, 60, 80 độ C để làm sạch bát đĩa, nước nóng ở nhiệt độ cao ngay cả khi tay không thể chạm vào được để đánh bay các vết dầu mỡ và mùi tanh hôi, máy rửa bát sẽ làm sạch bát đĩa bằng nước nóng mà không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn và sạch.

Máy Rửa Bát

 

2. Dòng nước áp suất cao, tiết kiệm nước

  • Cánh tay quay phản lực: Máy rửa bát nội địa Nhật Bản có thiết kế các cánh tay quay phản lực phun các tia nước áp lực nước cao vật vào bát đĩa giúp các vết dầu mỡ hay các vết đồ ăn dư thừa cứng đầu đều được làm sạch giúp bát đĩa sạch sẽ, sáng bóng.
  • 4 đầu phun áp lực: Máy rửa bát nội địa Nhật Bản có thiết kế thêm 4 đầu phun áp lực làm sạch mọi ngóc ngách trong máy rửa bát, giúp bát đĩa được làm sạch từ trong ra ngoài, cạnh và mép bát.
  • Tiết kiệm nước chỉ với chu trình rửa 11L nước/ lần rửa.

Máy Rửa Bát

 

3. Tác xúc với chất tẩy rửa mạnh, sấy khô khử trùng

  • Dòng nước ấm do máy rửa bát nội địa Nhật Bản được tạo ra kết hợp làm tăng enzim tính hoạt động của các chất tẩy rửa giúp bát được làm sạch ngay cả khi dầu mỡ cực tanh và vết bẩn cứng đầu.
  • Chức năng sấy khô bằng nhiệt độ cao giúp bát được khử trung hoàn toàn và sạch sẽ giúp bát đĩa luôn khô sạch sẽ và sáng bóng.

Máy Rửa Bát

 

Như vậy, máy rửa bát nội địa Nhật Bản giúp các gia đình làm sạch bát đĩa mà không cần sử dụng đến các loại hóa chất rất an toàn, tiết kiệm nước gấp 2 lần so với rửa tay, và bát đĩa dụng cụ ăn uống được khử trùng và vô trùng sạch sẽ.

Mong rằng, với các chia sẻ về máy rửa bát nội địa Nhật Bản Hàng Nhật 123 giúp quý khách lựa chọn và hiểu rõ hơn về cách làm sạch và hoạt động của máy rửa bát nội địa Nhật Bản.