10 lí do bạn nên dùng lọc không khí nội địa Nhật Bản

Trong môi trường không khí đang ở mức báo động như hiện nay, chiếc lọc không khí nội địa Nhật Bản vô cùng cần thiết và quan trọng cho mỗi gia đình. Lựa chọn lọc không khí nội địa Nhật Bản không chỉ bảo vệ và cải tạo luồng không khí mà còn thêm nhiều công năng hữu ích cho gia đình bạn cuộc sống trọn vẹn hơn.

Hàng Nhật 123 xin chia sẻ 10 lí do bạn nên dùng lọc không khí nội địa Nhật Bản

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

1. Công nghệ tạo ion Plasma của máy lọc không khí nội địa Nhật Bản

Với tính năng này, máy lọc không khí nội địa Nhật Bản sẽ tạo ra luồng ion Plasma với mật độ siêu dày giúp tiêu diệt các thành phân lạ có trong không khí giúp bầu không khí trở nên sạch và thơm.

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

 

2. Công nghệ tạo ẩm và cân bằng độ ẩm

Lọc không khí bù ẩm luôn có bình chứa nước để bù ẩm trong thời tiết hanh khô. Máy lọc khí nội địa Nhật Bản kiêm bù ẩm sẽ bù nước bằng phân tử nước nên duy trì độ ẩm mở mức tiêu chuẩn giúp không khí trở nên trong lành và giúp chúng ta thoải mài hơn khi bật điều hòa và chống khô da cực tốt.

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

 

3. Loại bỏ bụi PM2.5

Bụi PM2.5 là một loại bụi siêu nhỏ có thể xâm nhập qua da, không tan trong nước, với máy lọc bụi 2.5PM Nhật nội địa được tích hợp 4 loại màng lọc, màng lọc thô, màng lọc hepa, màng lọc than hoạt tính sẽ giúp chúng ta loại bỏ loại bụi siêu độc hại này.

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

 

4. Công nghệ khử mùi

Máy lọc không khí kiêm khử mùi sẽ giúp gia đình bạn khử sạch mùi hôi, mùi ẩm mốc và accs mùi lạ, như mùi thuốc lá, mùi nấu ăn.

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

 

5. Loại bỏ nấm mốc

Với lọc không khí nội địa Nhật Bản các vi khuẩn vi rút và nấm mốc sẽ được loại bỏ 99.99%.

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

 

 

6. Lọc phấn hoa

Tính năng lọc phấn hoa của lọc không khí sẽ giúp bạn khi bị dị ứng với phấn hoa sẽ không phải lo lắng và rất tiện dụng cho nhưng người bị hen suyễn.

 

7. Lọc không khí Nhật nội địa giá thành rẻ

Tùy từng dung tích phòng thì sẽ lựa chọn model lọc không khí giá tốt cho nhà bạn, nhưng nhìn chung các tính năng của lọc không khí Nhật có giá khá tốt so với các dòng khác tại thị trường.

 

8. Tiết kiệm điện năng

Máy lọc không khí nội địa Nhật tiết kiệm điện năng có công suất hoạt động khá nhỏ nên tiêu hao rất ít điện.

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

 

9. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

Lọc không khí nội địa Nhật Bảncó thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển sang các phòng.

Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

 

10. Dễ sử dụng với tính năng tự động mặc định

Được tích hợp nhiều hoại cảm biến, máy có tính năng tự động phát hiện và làm sạch, tại chế độ này chúng ta không cần phải điều chỉnh hay cài đặt gì, chỉ cần đặt máy ở chế độ tự động mọi thứ sẽ được hoạt động.