Giá luôn tốt nhất. ⚡
Giỏ hàng của bạn

Máy lọc không khí

Tìm hiểu về máy lọc không khí - máy lọc không khí nội địa Nhật. Lọc sạch đến 99,99% các chất ô nhiễm trong không khí, tạo ion âm cho không khí tươi mát dễ chịu, có bù ẩm và cân bằng độ ẩm thích hợp để không khí không bị khô. Kết quả là máy lọc không khí giúp chúng ta có một môi trường trong lành không có chất ô nhiễm hoặc mùi hôi khó chịu tạo ra cảm giác dễ chịu thoải mái nhờ ion và độ ẩm được giữ ở mức thích hợp.

Những chiếc máy lọc không khí tốt nhất vẫn sử dụng bộ lọc HEPA, máy lọc không khí cao cấp giúp loại bỏ lông thú cưng và các dạng dị ứng thông thường khác, và hiện nay nhiều hệ thống làm sạch không khí có một loạt các công nghệ lọc không khí khác, bao gồm:

Ionizer (Ion hóa)

• Ánh sáng cực tím

• Than hoạt tính (Carbon)

• Máy tạo Ozone

• Quá trình oxy hóa quang xúc tác

• Với công nghệ hút mới tăng khả năng lọc lên gấp 3 lần. Công nghệ mới giúp đỡ đắc lực cho những ai bị dị ứng phấn hoa hay bụi phấn trong không khí và mẫn cảm với hanh khô hay phòng sử dụng điều hòa nhờ vào hệ thống cân bằng độ ẩm

• Bộ lọc HEPA gồm bông lọc và lọc THAN hoạt tính diệt khuẩn thời gian sử dụng 10 năm tại Nhật và khoảng 6 năm tại Việt Nam. Khả năng lọc rất cao lên đến 99,99% bụi trong phòng. Khi hoạt động thì bụi và vi khuẩn thậm chí cả virus bị giữ lại và kết tủa lại tại bộ lọc sau đó sẽ được diệt bởi THAN hoạt tính. Ion Plasma trong máy tạo ra ion âm trong không khí tăng cường diệt khuẩn và làm sạch không khí.

• Mùi hút thuốc lá hoặc mùi mốc có thể yên tâm rằng khi sử dụng máy sẽ không còn mùi thuốc lá hay mùi mốc trong phòng nữa.

• Bộ phận tạo ẩm của máy với sự nâng cấp mới ion Ag+ thấm vào nước trước khi đưa ra không khí giúp bảo vệ không bị khô mũi và họng. Rất tốt cho những người hay bị viêm họng, mũi hoặc nằm trong điều hòa, máy lạnh, nhà có trẻ nhỏ, người già hay người mẫn cảm với không khí khô. Máy sử dụng cảm biến đo độ ẩm nên sẽ chỉ duy trì độ ẩm tốt nhất cho cơ thể.

Máy cũng có các cảm biến thông minh để thông báo tình trạng không khí ở nhiều mức độ cảnh báo và đưa ra chết độ hoạt động phù hợp.

Tiết kiệm điện: Máy lọc không khí Nhật nổi tiếng với tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ Inverter và Eco


Hàng Nhật 123 là cửa hàng chuyên phân phối các loại máy lọc không khí nội địa Nhật chính hãng với giá tốt nhất. Có các máy của những thương hiệu Panasonic, Hitachi, Sharp, Daikin, ... . Sản phẩm được bảo hành 2 năm (24 tháng). Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Thương hiệu: Sharp
Máy lọc không khí nội địa nhật SHARP KC-F70-W (trắng màu) - công suất là lớn phù hợp với phòng có diện tích lớn, loại thể hệ mới với các tính năng cao cấp như màng lọc hepa lọc tới 99,9% bụi, chức năng tạo ionplasma diệt khuẩn và làm sạch mùi trong không khí - chức năng bù ẩm thông minh đảm bảo..
5,549,000
Máy lọc không khí trên oto PanasonicNanoe F-GMK01 chrome khử mùi và diệt khuẩn Máy lọc không khí trên oto PanasonicNanoe F-GMK01 chrome khử mùi và diệt khuẩn
Bán chạy
Thương hiệu: Panasonic
Máy tạo Nanoe lọc không khí trên xe oto Panasonic F-GMK01 chrome. Khả năng tạo Nano-e tìm và tiêu diệt vi khuẩn cực đỉnh của Panasonic. Nano-e được tạo ra với mật độ cao đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ không còn mùi hôi và nấm mốc. Lọc không khí Panasonic với máy phát Nanoe thả ra các ion n..
2,450,000
Máy lọc không khí bù ẩm Daikin ACK70X-W công nghệ Twin Streamer Máy lọc không khí bù ẩm Daikin ACK70X-W công nghệ Twin Streamer
Mới về -5 %
Thương hiệu: Daikin
Máy lọc không khí  Daikin ACK70X-W nội địa Nhật Bản là model thuộc phân khúc cao cấp, có khả năng lọc khí và tạo ẩm. Với tông màu sáng, sang trọng, thiết kế nhỏ gọn và thông minh, với công s..
9,300,000 9,800,000
Máy lọc không khí cho xe hơi Panasonic Nanoe F-GMK01-K (màu đen) chrome khử mùi và diệt khuẩn Máy lọc không khí cho xe hơi Panasonic Nanoe F-GMK01-K (màu đen) chrome khử mùi và diệt khuẩn
Bán chạy
Thương hiệu: Panasonic
Máy tạo Nanoe lọc không khí trên xe oto Panasonic F-GMK01-K (màu đen) chrome. Khả năng tạo Nano-e tìm và tiêu diệt vi khuẩn cực đỉnh của Panasonic. Nano-e được tạo ra với mật độ cao đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ không còn mùi hôi và nấm mốc.Lọc không khí Panasonic&nb..
2,450,000
Thương hiệu: Panasonic
Lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01 là dòng lọc không khí chuyên dụng trên ô tô nội địa Nhật Bản. Lọc sử dụng công nghệ Nano E giúp làm sạch không khí, khử mùi và tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn trên xe mang lại không gian dễ chịu hơn trên xe của bạn. Lọc được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, tốc độ ..
2,450,000
Thương hiệu: Hitachi
Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG70 nội địa Nhật với khả năng loại bỏ 99,97% các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí. Khả năng bù ẩm thông minh và chức năng tự động làm sạch màng lọc tiện lợi. Tự động hoạt động tùy theo môi trường xung quanh.Tự động làm sạch màng lọc thôMáy lọc không khí Hitac..
9,100,000
Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90-N (Màu Vàng Cát)  với khả năng cảm biến bụi 2.5PM Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90-N (Màu Vàng Cát)  với khả năng cảm biến bụi 2.5PM
Bán chạy -9 %
Thương hiệu: Hitachi
Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90-N(màu vàng cát) nội địa Nhật với khả năng loại bỏ 99,97% các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí. Khả năng bù ẩm thông minh và chức năng tự động làm sạch màn..
7,350,000 8,100,000
Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90-W (màu trắng) khả năng cảm biến bụi 2.5PM Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90-W (màu trắng) khả năng cảm biến bụi 2.5PM
-14 %
Thương hiệu: Hitachi
Máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90-N(màu vàng cát) nội địa Nhật với khả năng loại bỏ 99,97% các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí. Khả năng bù ẩm thông minh và chức năng tự động làm sạch màn..
7,350,000 8,500,000
Thương hiệu: Sharp
Máy lọc không khí Sharp nội địa nhật bản KC-G50 (tuỳ chọn màu trắng hoặc đỏ mận) với chức năng lọc không khí có màng lọc Hepa, than hoạt tính và chức năng bù ẩm. Tương thích với phòng 35 mét vuông. Lọc sạch tới 99,9% bụi bẩn và các loại bụi hạt siêu nhỏ. Có ionPlasma khử mùi..
4,100,000
Máy lọc không khí Sharp KC-HD70 kiêm lọc không khí bù ẩm và hút ẩm Máy lọc không khí Sharp KC-HD70 kiêm lọc không khí bù ẩm và hút ẩm
Mới về -2 %
Thương hiệu: Sharp
Máy lọc không khí Sharp KC-HD70-W Nội địa Nhật 3In1 kiêm lọc không khí bù ẩm và hút ẩm. Có chức năng làm sạch không khí, khử mùi và thu gom bằng ba bộ lọc chắc chắn, tạo Ion Plasma Cluster làm sạch, bù ẩm bằng các phân tử nước vi lượng. Chứ năng chính lojv sạch không khím tạo cảm giác thông tho..
11,150,000 11,350,000
Thương hiệu: Sharp
Máy lọc không khí Sharp KC-J50-H ( màu đen ) Nhật nội địa loại có chức năng làm sạch không khí, khử mùi và thu gom bằng ba bộ lọc chắc chắn, tạo ion plasma cluster làm sạch, bù ẩm bằng các ph..
4,100,000 4,450,000
Thương hiệu: Sharp
Máy lọc không khí Sharp KC-J50-W (màu trắng) Nhật nội địa loại có chức năng làm sạch không khí, khử mùi và thu gom bằng ba bộ lọc chắc chắn, tạo ion plasma cluster làm sạch, bù ẩm bằng các ph..
4,100,000 4,450,000
Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 (1 Trang)